Ăn vặt Sài Gòn giao hàng tận nơi

Trước khi tham khảo nội dung bài viết hoặc tìm kiếm những sản phẩm yêu thích. Bạn cần chút thời gian để tìm hiểu chủ đề ăn vặt Sài Gòn giao hàng tận nơi.
Ăn vặt Sài Gòn

Hiện nay, tôi đang sống ở TPHCM. Mình đã chuyển lên sống ở Sài Gòn cũng khá lâu, vào khoảng năm 2013. Trong một khoảng thời gian dài như thế, tôi có dịp tìm hiểu, xác thực được rất nhiều quán ăn vặt ngon ở Sài Gòn. Phần vì biết sử dụng Blog phần thì muốn chia sẽ những thông tin bổ ích đến bạn đọc. Nên bài viết sẽ tổng hợp những món ăn vặt ở Sài Gòn có dịch vụ ship hàng tận nhà.
Lần đầu tiên đặt hàng, bạn nên đến Shop để an tâm khi mua sản phẩm. Xem thêm.
Phụ lục
 1. 5 Shop ăn vặt Sài Gòn uy tín
  1. Ăn vặt chị Mập
  2. Ăn Vặt chú Mạnh
  3. Fresh Lemon
  4. Cửa hàng mẹ quê
  5. Ăn vặt Thy Thy
 2. Bánh tráng trộn
  1. Bánh tráng trộn Long An
  2. Bánh Tráng Cô Tuyền
 3. Trà sữa
  1. Những thương hiệu trà sữa lớn
  2. Trà sữa nhà làm
 4. Cơm cháy chà bông
  1. Hoàng Sơn
  2. Shop Rụm
  3. Shop GẠO
 5. Bánh crepe sầu riêng
  1. Furin
  2. The Jade 3/2
 6. Các món đặt biệt khác
  1. Bánh tét
  2. Chè thái sầu riêng
  3. Bánh pía sóc trăng
 7. Lưu ý
Tất cả những cửa hàng được giới thiệu trong bài viết này điều đã được xác minh thông tin. Mỗi cửa hàng sẽ có địa chỉ kinh doanh và Facebook để bạn có thể dễ dàng mua hàng trực tuyến hoặc đến với địa chỉ kinh doanh của Shop.
Giao hàng tận nơi

Ở đây, mình sẽ tổng hợp những quán ăn vặt ngon ở Sài Gòn mà có thể sẽ quen thuộc với các hotgirt và chắc chắn cũng sẽ có những địa chỉ, thương hiệu mà bạn chưa chắc đã biết. Điểm chung của những Shop này là được đánh giá rất tốt của khách hàng trên những trang ăn – uống lớn như: foody, địa điểm nấu nướng

5 Shop ăn vặt Sài gòn

Đặc điểm chung của các cửa hàng này là có rất nhiều món. Tuy nhiên, Shop sẽ không có những món ăn đặc trưng riêng. Ví dụ: Mọi người mua cơm cháy chà bông thì mua ở Hoàng Sơn, trà sữa mua ở Tuyết Ngân, Bánh tét mua ở 497/3 Cách Mạng Tháng 8 ... sẽ có hương vị riêng và ngon hơn. Mặc dù vậy, những cửa hàng này cũng rất nổi tiếng ở Sài Gòn. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua đồ ăn nơi đây.

Ăn vặt chị Mập

Địa chỉ: 1036/13 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM.
Liên hệ mua hàng: https://www.facebook.com/anvatchimap/

Ăn Vặt chú Mạnh

Địa chỉ: 405/2 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Liên hệ mua hàng: https://vi-vn.facebook.com/pg/anvatchumanh/

Fresh Lemon

Địa chỉ: 182/25/3B Lê Văn Sỹ, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.
Mua hàng: https://vi-vn.facebook.com/freshlemon.anvatvanphong/

Cửa hàng mẹ quê

Đây là một cửa hàng bán bánh quê khá lớn nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (gần bệnh viện Từ Vũ). Điều đầu tiên xuất hiện trong suy nghĩ khi bạn lần đầu đến mua hàng là UY TÍN, thân thiện. Nơi đây có bán rất nhiều loại bánh. Bạn có thể đặt hàng ngay tại đây hoặc mua theo hình thức Ship tận nhà.
Địa chỉ: 167 NGUYỄN THỊ MINH KHAI, Phường Phạm Ngũ Lão, QUẬN , Thành phố Hồ Chí Minh.
Liên hệ: https://www.facebook.com/meque.shop/

Ăn vặt Thy Thy

Địa chỉ: 116 Cô Bắc, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM.
Mua hàng: https://vi-vn.facebook.com/ThythyFoodShop
Đây chính là 5 địa chỉ được khá nhiều chị em chọn mua. Hiện nay, có rất nhiều khách hàng còn mua để làm quà biếu sang tận nước ngoài. Những cửa hàng này sẽ cung cấp cho quí các món ăn vặt tổng hợp như: bánh ngọn, kẹo, mức … Để rõ thêm những món ăn của Shop, quí vị vào Facebook ở mỗi cửa hàng để tìm hiểu và đặt mua nhé.

Bánh tráng trộn

bánh tráng trộn giao hàng tận nơi

Bánh tráng trộn đã trở thành món ăn vặt được xếp vào hàng đặc sản ở Sài Gòn. Con phố ở đường Nguyễn Thượng Hiền, Quận 3 có rất nhiều quán kinh doanh thức ăn này. Bên dưới, mình sẽ giới thiệu 2 shop được khách hàng yêu thích bởi phong cách bán hàng và ship hàng nhanh ở TPHCM.

Bánh tráng trộn Long An

Địa chỉ Shop: 168/25K1, Lê Thị Bạch Cát, p11, quận 11 (đi thẳng hết hẻm 351 Lê Đại Hành là tới) Thành phố Hồ Chí Minh.
Liên hệ cô chủ Shop: https://www.facebook.com/banhtranglongandamsen/

Bánh Tráng Cô Tuyền

Địa chỉ: 60/64, Lý Chính Thắng, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Gần cầu Kiệu.
Liên hệ chủ Shop: https://www.facebook.com/anvatcotuyen/
Thực sự mà nói, món bánh tráng trộn nổi tiếng nhất ở Sài Gòn nằm ở đường Nguyễn Thượng Hiền, Quận 3. Tuy nhiên, địa chí bán hàng này cũng khá đắt khác và giao hàng cực nhanh trong nội thành.

Trà sữa

Những thương hiệu trà sữa lớn

 • Ten Ren’s Tea: Hệ thộng trà sữa thuộc The Coffee House. Hiện nay, họ có nhiều cửa hàng ở TPHCM. Chi nhánh tại đường Trần Cao Vân, gần hồ con Rùa là nổi tiếng nhất. Ten Ren’s là một thương hiệu của Đài Loan.
 • Tocotoco:Trà sữa mang thương hiệuTocoToco được thành lập bởi công ty cổ phần thương mại dịch vụ Taco Việt Nam. Hiện nay ở TPHCM, những cửa hàng của Toco Toco cũng có khá nhiều. Mọi người có thể mua trực tuyến bằng cách vào Website của họ (http://tocotocotea.com/) hoặc đặt hàng qua foody nhé.
 • KOI thé: Một cái tên khá lạ. Mình cũng chỉ vừa biết được thương hiệu này khi tình cờ đến một chi nhánh ở 266 Nguyễn Tri Phương, P.04, Q.10, TP. HCM. Sau khi tìm hiểu thông tin mới biết rằng: Đây là một thương hiệu trà sửa nổi tiếng của Đài Loan. Họ có chi nhánh ở nhiều nước trên thới giới.
 • Gong Cha: Tên gọi Gong Cha xuất phát từ ý nghĩa trong tiếng Hoa là Trà cung đình. Kể từ khi được thành lập vào năm 2006 tại Đài Loan, chuỗi cửa hàng Gong Cha đã mở rộng trên khắp 19 quốc gia với 1.500 cửa hàng và con số này vẫn tiếp tục tăng trưởng không ngừng.
Quí vị thích những thượng hiệu nổi tiếng này thì Click và mỗi thương hiệu. Sau đó liên hệ để đặt hàng. Trong các tên tuổi bên trên, Ten Ren’s Tea được xem là nổi bậc nhất. Tôi đã từng thấy cảnh khách hàng phải xếp hàng để được mua những lý trà sửa ở những chi nhánh của họ.

Trà sữa nhà làm

trà sữa trân châu

Đôi khi những thương hiệu lớn cũng chưa chắc đã hợp với khẩu vị cũng mọi người. Chính vì thế, các quán trà sữa với vị ngon gia truyền sẽ được giới thiệu giành cho những bạn thích tìm kiếm những hương vị lạ.

Trà sữa Tuyết Ngân

Địa chỉ: 308/10/8 Nguyễn Tri Phương, p4, q10, TPHCM.
Liên hệ: https://www.facebook.com/anvattatuyetngan/

Cơm cháy chà bông

cơm cháy chà bông ngon

Hoàng Sơn

Đây là Shop chuyên cung cấp cơm cháy chà bông. Sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưu chuộng. Cửa hàng chỉ bán duy nhất món cơm cháy.
Địa chỉ: 224/6 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh
Liên hệ: https://www.facebook.com/ComChayChaBongSaiGon/

Shop Rụm

Địa chỉ: 221/17 Võ Văn Tần, p.5, quận 3, TP Hồ Chí Minh.
Liên hệ: https://web.facebook.com/rumcomchay/

Shop GẠO

Địa chỉ: QQ4 Ba Vì, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
Liên hệ: https://www.facebook.com/gao.comchaynhalam/

Bánh crepe sầu riêng

Bánh sầu riêng (crepe)

Furin

Địa chỉ: 7C Phan Tôn, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.
Liên hệ: https://vi-vn.facebook.com/Furinsaigon/

The Jade 3/2

Chuyên bánh Crepe Sầu Riêng với lớp vỏ bánh mềm mịn bao phủ nhân kem và sầu riêng tươi bên trong. Chất lượng và thơm ngon tuyệt vời. Ngoài ra, tiệm bánh này còn có những món ăn và thức uống ngon khác. Quí vị liên hệ hoặc xem menu bằng cách vào Facebook của tiệm nhé.
Địa chỉ: 45/1 Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, Hồ Chí Minh
Liên hệ: https://vi-vn.facebook.com/thejadebanhsaurieng/

Các món đặt biệt khác

Bánh tét

bánh tét ngon ở sài gòn

Địa chỉ: 493/7 Cách Mạng Tháng 8, P13, Q10, TPHCM.
Liên hệ: https://www.facebook.com/Banhtetngon/

Chè thái sầu riêng

Chè Sầu

Địa chỉ: 187/5 Trần Văn Đang, Thành phố Hồ Chí Minh.
Liên hệ: https://www.facebook.com/gocbephoanglan.quan3/

Bánh pía sóc trăng

Địa chỉ: Q28 Nguyễn Hữu Hào phường 6 Quận 4 Tp.HCM, Thành phố Hồ Chí Minh.
Liên hệ: https://vi-vn.facebook.com/banhpiasoctrangSG/

Lưu ý

Tuy các Shop ăn vặt Sài Gòn này đều đã được xác minh thông tin. Nhưng quí vị cũng cần đến địa chỉ để mua trong những lần đầu tiên. Bởi lẽ, đồ ăn thức uống sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Trong những lần mua hàng tiếp theo, chúng ta sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi sẽ tiện lợi hơn.
Những món ăn vặt ngon sẽ tiếp tục được cập nhật. Các quán ăn vặt có thể đổi địa chỉ nên các bạn có thể không tìm thấy Shop. Trong những tình huống như thế, mọi người để lại comment bên dưới hoặc liên hệ.Tôi sẽ cập nhật bài chia sẽ này để có được những thông tin hữu ích hơn.

------) Blog thuộc hệ thống Web : tìm kiếm tên miền

COMMENTS

Name

ltr
static_page
Ăn vặt Sài Gòn: Ăn vặt Sài Gòn giao hàng tận nơi
Ăn vặt Sài Gòn giao hàng tận nơi
Các quán ăn vặt ngon ở Sài Gòn có địa chỉ kinh doanh rõ ràng, được nhiều khách hàng yêu thích, có dịch vụ giao hàng siêu tốc tận nơi.
Ăn vặt Sài Gòn
https://anvat.ichiase.net/p/an-vat-sai-gon.html
https://anvat.ichiase.net/
https://anvat.ichiase.net/
https://anvat.ichiase.net/p/an-vat-sai-gon.html
true
6828213300376138398
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy